logovov
Đài tiếng nói Việt Nam

Đài TNVN phát sóng tập đầu "Phiêu lưu cùng Gulliver!" vào ngày 23/10/2017

Đài TNVN phát sóng tập đầu

0:0 | 19/10/2017

Vào 20h15 phút ngày 23/10/2017, Đài TNVN sẽ phát sóng tập đầu tiên Chương trình truyền hình thực tế "Phiêu lưu cùng Gulliver!" trên Kênh Thể thao, Văn hoá, Giải trí (VTC3), Đài THKTS VTC và 17h15 ngày 24/10/2017 trên Kênh Truyền hình VOVTV:

Nhóm tác giả Đài TNVN đoạt Giải tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo

0:0 | 19/10/2017

Tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi các tác phẩm báo chí về công tác giảm nghèo (giai đoạn 2016-2020).

Ban Thường vụ Đảng ủy Đài TNVN tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm, BCH Trung ương Đảng khóa XII

0:0 | 17/10/2017

Ngày 13/10, tại Nhà hát - Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Ban Thường vụ Đảng ủy Đài TNVN tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Đài TNVN.

Đài TNVN trao tiền ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão số 10

0:0 | 17/10/2017

Chiều ngày 16/10, tại Trụ sở Trung ương MTTQ Việt Nam ở Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Đài TNVN trân trọng trao số tiền 502 triệu đồng do cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nghệ sỹ, diễn viên và công nhân viên chức của Đài ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão số 10 gây ra, thông qua Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Tổng Giám đốc Đài TNVN tiếp đoàn Hội đồng Nhân dân tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc

0:0 | 16/10/2017

Chiều ngày 14/10, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN đã tiếp Đoàn đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, do ông Jung Ki-yul, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đang thăm và làm việc tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải và đại diện lãnh đạo một số đơn vị Đài TNVN:

Đài TNVN kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

0:0 | 16/10/2017

Ngày 12/10, tại Nhà hát Đài TNVN (Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội), Công đoàn Đài TNVN tổ chức Lễ Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Đài TNVN; đồng chí Vũ Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN, đại diện Lãnh đạo Công đoàn Đài TNVN, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở và Thủ trưởng các đơn vị, cùng đông đảo nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đài TNVN khu vực Hà Nội:

Đón bằng công nhận Di tích lịch sử cấp tỉnh - nơi làm việc của Đài TNVN

0:0 | 16/10/2017

Xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức tổ chức đón nhận Bằng công nhận Di tích lịch sử cấp tỉnh - nơi làm việc của Đài TNVN (giai đoạn 1947-1949) và khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V, năm 2017. Đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN tới dự:

Giao ban cụm các tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ - Tây Nam bộ về Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

Giao ban cụm các tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ - Tây Nam bộ  về Phong trào

0:0 | 16/10/2017

Tại TP. Mỹ Tho, Ban Chỉ đạo Trung ương Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” vừa phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị giao ban cụm các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, sơ kết 01 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án Truyền thông phát triển Phong trào đến năm 2020 và tầm nhìn 2030; Góp ý Dự thảo Nghị định Chính phủ về xét, công nhận các danh hiệu văn hóa.

VOV phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

0:0 | 16/10/2017

Vừa qua, tại 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do bão số 10 gây ra.

Tổng Giám đốc Đài TNVN tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền LB. Nga tại Việt Nam

0:0 | 16/10/2017

Chiều ngày 13/9, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN đã có buổi tiếp thân mật Đại sứ đặc mệnh toàn quyền LB. Nga tại Việt Nam, ngài Konstantin Vasilievich Vnukov:

Đài TNVN khánh thành Trạm phát sóng FM tại Phù Yên, tỉnh Sơn La

0:0 | 16/10/2017

Đài TNVN vừa phối hợp với UBND huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Trạm phát sóng FM Đài TNVN tại huyện Phù Yên.

Đài TNVN tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tết Độc lập”

0:0 | 16/10/2017

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài TNVN tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Tết Độc Lập”. Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương tới dự:

Trang 123456...20
Báo điện tử VOV Online
Báo Điện Tử Đài Tiếng Nói VN
Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam
Kênh Truyền Hình VOV
Báo tiếng nói việt nam
Báo Tiếng Nói Việt Nam
Kênh VOV giao thông quốc gia
Kênh vov giao thông TPHCM