logovov
Đài tiếng nói Việt Nam

VOV Giao thông - Phòng CSGT (TP. HCM): Phối hợp đảm bảo trật tự an toàn giao thông

0:0 | 20/4/2018

Lễ ký kết nhằm tăng cường mối quan hệ cũng như hỗ trợ thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền nâng cao ý thức người tham gia giao thông.

Họp Ban Tổ chức Liên hoan Phát thanh toàn quốc tại Nghệ An

0:0 | 4/4/2018

Tại TP. Vinh, UBND tỉnh Nghệ An vừa tổ chức họp Ban Tổ chức Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIII, năm 2018 tại Nghệ An. Đồng chí Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN và đồng chí Lê Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đồng chủ trì cuộc họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Nghệ An và đại diện một số đơn vị chức năng của Đài TNVN:

Đài TNVN tiếp nhận 100 cây hoa Anh Đào do Trường Kairinjuku trao tặng

0:0 | 4/4/2018

Tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Đài TNVN tổ chức Lễ tiếp nhận và trồng cây hoa Anh Đào do Trường tiếng Nhật Kairinjuku trao tặng.

Giao ban báo chí đầu Xuân Mậu Tuất 2018

0:0 | 1/3/2018

Sáng ngày 27/2, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhân Dân phối hợp tổ chức Giao ban báo chí đầu Xuân Mậu Tuất 2018.

Lễ công bố Quyết định thành lập Văn phòng Đảng - Đoàn thể

0:0 | 1/3/2018

Tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội vừa diễn ra Lễ công bố Quyết định thành lập Văn phòng Đảng - Đoàn thể thuộc Đài TNVN.

Lãnh đạo Đài TNVN thăm và chúc mừng năm mới 2018 một số đơn vị

0:0 | 18/1/2018

Vừa qua, Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam đã đi thăm, chúc mừng đầu năm mới 2018 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động một số đơn vị của Đài: Hệ VOV1; Trung tâm Tin; Trung tâm Âm thanh; Trung tâm Kỹ thuật Phát thanh; Báo điện tử VOV.vn; Kênh VOVtv; Kênh VOV Giao thông Quốc gia; Đài THKTS VTC (Kênh VTC1, VTC9, VTC14, VTC16..)

Giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Hồi ức 12 ngày đêm - Lửa, Hoa và Chiến thắng”

0:0 | 16/1/2018

Kỷ niệm 45 năm “Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”, tối ngày 28/12, tại Nhà hát Đài TNVN, Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán sứ, Hà Nội, Đài TNVN tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Hồi ức 12 ngày đêm - Lửa, Hoa và Chiến thắng”.

Hội nghị lần 7 Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam (Khóa 10)

0:0 | 20/12/2017

Tại Hội nghị lần 7 Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam (Khóa 10), các đại biểu đề nghị quy định bắt buộc tất cả các hội viên là phóng viên, cộng tác viên cơ quan báo chí thường trú tại địa phương phải sinh hoạt với Hội Nhà báo tại địa bàn mình thường trú:

Tổng Giám đốc Đài TNVN dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Mỹ thuật Việt Nam

0:0 | 20/12/2017

Tại Hà Nội, Hội Mỹ thuật Việt Nam vừa kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập. Tới dự có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, Phê bình Văn học nghệ thuật Trung ương; Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên

Toàn cảnh Lễ Bế mạc và Trao giải Futsal Cúp Quốc gia HDBank 2017

0:0 | 12/12/2017

Chiều 3/12, tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng đã diễn ra trận Chung kết và Lễ Bế mạc Giải Futsal Cúp Quốc gia HDBank 2017. Thái Sơn Nam đã đánh bại Hải Phương Nam- Đại học Gia Định, để giành chức Futsal Cúp Quốc gia HDBank 2017, để khép lại một giải đấu thành công.

Lãnh đạo VOV tiếp Chủ tịch hội nhà báo tỉnh Guantanamo, Cuba

0:0 | 12/12/2017

Sáng 4/12, tại Hà Nội, ông Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tiếp nhà báo Jose Angel Llamo Camejo – Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Guantanamo, Cuba sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Hội đồng Lý luận, phê bình VHNT Trung ương tổng kết hoạt động năm 2017

0:0 | 12/12/2017

Tại tỉnh Quảng Ninh, Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương vừa tổ chức Kỳ họp thứ ba tổng kết, đánh giá công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Hội thảo khoa học “Hội nhạc sĩ Việt Nam 60 năm đồng hành cùng dân tộc”