logovov
Đài tiếng nói Việt Nam

Đài PT-TH Yên Bái kỷ niệm 60 năm thành lập

Sáng ngày 26/8, tại TP. Yên Bái, Đài PT-TH tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập (01/9/1957 - 01/9/2017). Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN; đồng chí Tạ Văn Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái; cùng đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập, kỹ thuật viên Đài PT-TH Yên Bái qua các thời kỳ:

Thực hiện: Tuấn Xuân
VOV - Tây Bắc

+ Trải qua chặng đường 60 năm hình thành và phát triển, Đài PT-TH Yên Bái thực hiện tốt chức năng là cơ quan truyền thông có vai trò quan trọng trong lĩnh vực văn hóa tư tưởng của Đảng, là công cụ sắc bén, phục vụ đắc lực công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng bộ tỉnh Yên Bái và chính quyền địa phương trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đội ngũ những người làm báo hình, báo nói của tỉnh không ngừng phấn đấu, nỗ lực tiếp cận công nghệ mới hiện đại, mang đến những thông tin chân thực chính xác tới công chúng, sản xuất được nhiều sản phẩm phát thanh, truyền hình đa dạng, tiếp cận nhiều đối tượng khán, thính giả.

2857.jpg
     Đồng chí Tạ Văn Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái trao tặng Đài PT-TH Yên Bái
    bức cờ thêu với dòng chữ "Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hội nhập và phát triển"
    Với nội dung phong phú, kịp thời, đúng định hướng, thời lượng phát sóng mở rộng, Đài PT-TH Yên Bái đã góp phần quan trọng trong tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của địa phương; phát hiện, cổ vũ, nhân rộng những điển hình, tấm gương người tốt, việc tốt. Đồng thời quảng bá, giới thiệu hình ảnh, con người, tiềm năng, thế mạnh của Yên Bái, góp phần thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội.
      Sau khi thực hiện Đề án phát sóng trên vệ tinh vào năm 2014, Đài PT-TH Yên Bái phát sóng liên tục từ 6 giờ sáng đến 23 giờ hàng ngày; trong đó tự sản xuất đảm bảo trên 6 giờ/ngày, gồm 4 chương trình thời sự tổng hợp, các chương trình thiếu nhi, văn nghệ, các chuyên mục, chuyên đề, chương trình hợp tác sản xuất, phim truyện và tiếp sóng chương trình thời sự của Đài THVN. Hàng ngày, Đài còn sản xuất các chương trình PT-TH tiếng Dao, Thái và Mông để phục vụ bà con các dân tộc trong và ngoài tỉnh./.

Báo điện tử VOV Online
    Báo Điện Tử Đài Tiếng Nói VN
    Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam
    Kênh Truyền Hình VOV